Thứ sáu, 13/11/2020, 16:59 GMT+7

ACT XUẤT QUÂN ĐẾN MIỀN TRUNG HỖ TRỢ ỨNG CỨU THÔNG TIN

Vào lúc 17h30 ngày 12/11/2020, Đội Hỗ trợ Ứng cứu thông tin thuê bao CĐBR tại tỉnh Khánh Hòa đã tập trung đầy đủ tại Văn phòng Công ty Cổ phần Viễn thông ACT. Đội ứng cứu thông tin gồm 3 đội trưởng là đồng chí Hà Văn Tới – Phó phòng VHKT làm trưởng đoàn, đồng chí Phan Văn Cẩm – PGĐ TTKV CLN, đồng chí Hồ Khánh Thịnh – Nhân viên KSNB – P.KHTC và 30 nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn từ 12 TTKV với các tiêu chí: là nhân viên CĐBR/CCHT CĐBR, ý thức trách nhiệm tốt, có trình độ chuyên môn khá, giỏi.

Trước khi phái đoàn xuất phát, Tổng Giám đốc Phạm Tuấn Anh đã có buổi gặp gỡ, quán triệt về tinh thần trách nhiệm và bày tỏ sự quan tâm của Công ty đến toàn thể CB-NV của đoàn công tác. Một số nội dung tiêu biểu được TGĐ triển khai, cụ thể:

- Các đồng chí chỉ huy, đội trưởng phải phát huy tốt vai trò trong công tác điều hành, giám sát. Phối hợp chặt chẽ với đơn vị chủ quản ở địa bàn tác nghiệp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân sự trong suốt quá trình lưu trú và làm việc.

- Đối với nhân viên: Do khối lượng công việc nhiều, và chúng ta mang trọng trách là đơn vị hỗ trợ nên mỗi người phải thật nghiêm túc và nhiệt tâm trong công việc để mang lại hiệu quả cao cả về năng suất lẫn chất lượng, không để ACT mất uy tín trước đơn vị đối tác.

- Về phía Công ty: sẽ đảm bảo thu nhập cho những nhân sự tham gia công tác.

- Sau khi kết thúc đợt công tác này, BTGĐ Công ty sẽ xét khen thưởng cho những nhân sự có thành tích lao động và ý thức trách nhiệm tốt, đồng thời sẽ xử lý nghiêm các trường hợp ý thức trách nhiệm kém, lơ là trong công việc.

19h00, tại sảnh Công ty, Ban phụ trách chuyên môn kiểm tra lại lần cuối công cụ dụng cụ; Ban hậu cần cấp phát thực phẩm và trang bị vật dụng cá nhân cho phái đoàn. Bầu không khí thật rôm rả, ai nấy đều tất bật để đoàn kịp lên đường, những thành viên của phái đoàn đều thể hiện sự quyết tâm trên nét mặt.

Thời điểm này, cơn bão số 13 đang vần vũ ngoài biển đông chuẩn bị tiến vào Miền Trung, Tp.HCM cũng đón cơn mưa nhẹ. Tuy vậy, đoàn Hỗ trợ ứng cứu thông tin của ACT “xuất quân” với tinh thần đầy nhiệt huyết.

20h00, xe lăn bánh chở đoàn công tác tiến thẳng Miền Trung mang theo niềm tin chiến thắng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ./.

Các Tin tức sự kiện khác