CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH

Tại các văn phòng làm việc của công ty, xí nghiệp, hoặc những điểm kinh doanh dịch vụ… nơi có đông nhân viên và khách hàng lui tới thường xuyên sẽ khó tránh khỏi việc mất mát tài sản như: chiếc laptop, điện thoại, những hồ sơ giấy tờ quan trọng… Điều này không chỉ gây phiền hà cho người bị mất tài sản mà còn dẫn đến sự hoài nghi lẫn nhau khiến môi trường làm việc trở nên căng thẳng. Nghiêm trọng hơn nữa là sự thất thoát những tài liệu quan trọng, gây ra nhiều tổn thất cho Công ty.

Với chức năng lưu trữ dữ liệu trên đầu ghi lưu trữ giúp người sử dụng dễ dàng truy xuất và xem lại toàn bộ hình ảnh sự việc diễn ra trước đó khi cần thiết.

Ngoài ra, hệ thống camera an ninh còn giúp người chủ quản của công ty hay quản lý văn phòng giám sát được quá trình làm việc của nhân viên mọi lúc mọi nơi thông qua máy tính, smartphone,... nhằm nâng cao ý thức của nhân viên, tăng hiệu quả lao động.

Để phòng tránh, hạn chế tối đa việc mất mát tài sản tại nơi làm việc, giám sát công việc… thì “lắp đặt camera quan sát” là một giải pháp tối ưu. 

Công ty Cổ phần Viễn thông ACT chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh ghi chất lượng hình cao, phù hợp mới mọi loại hình không gian, như: văn phòng, sân vườn, nhà xưởng…

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera an ninh, chỉ cần đăng ký dịch vụ qua các thông tin liên hệ trên trang web, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng thiết bị camera có đầy đủ tính năng cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với tiêu chí đặt lợi ích và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.