Thứ năm, 18/06/2020, 14:43 GMT+7

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CĐBR TUYỂN MỚI

Đối với doanh nghiệp, một trong những lợi thế để cạnh tranh và phát triển đó là nguồn nhân lực. Tuy nhiên, để phát triển được đội ngũ CBCNV hội đủ các yếu tố về nghiệp vụ chuyên môn, văn hoá và tư tưởng theo yêu cầu và định hướng của đơn vị thì đòi hỏi phải thực hiện công tác đào tạo toàn diện, thường xuyên.

Sáng ngày 5/5/2020, Công ty Cổ phần Viễn thông ACT tổ chức buổi Lễ Khai giảng lớp Đào tạo nhân viên kỹ thuật CĐBR tuyển mới. Tham gia buổi lễ gồm có đồng chí Trần Ngọc Thiều – Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban Công ty, đại diện Ban Giám đốc các TTKV cùng tất cả học viên là nhân viên mới tuyển dụng của các TTKV ACT.

Đồng chí Trần Ngọc Thiểu - Chủ tịch HĐQT phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Hình thức đào tạo là lớp học tập trung trong thời gian 12 ngày. Qua chương trình hướng dẫn, đào tạo mới toàn trình, các học viên sẽ được phổ biến về Văn hoá, mô hình, nội quy và chính sách của Công ty. Học phần chính là nghiệp vụ chuyên môn, bao gồm lý thuyết và thực hành thực tế.

Mục đích của chương trình đào tạo là để nhân viên mới nắm được các nội dung cơ bản về nhiệm vụ, mô hình tổ chức của Công ty và TTKV, nội quy lao động, chế độ chính sách người lao động của Công ty. Hiểu rõ về chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật ngành CĐBR; công tác quản lý công cụ dụng cụ và tài sản được giao cho nhân viên quản lý, để nhân viên có đủ kiến thức thực hiện nhiệm vụ được giao sau này.

Với tiêu chí đào tạo để học viên ứng dụng hiệu quả vào công việc thực tế, phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Chủ tịch có những chỉ đạo về việc dạy và học như sau:

- Về công tác tổ chức: đề nghị các phòng ban căn cứ vào kế hoạch để đảm bảo việc tổ chức học tập thật tốt, mang lại hiệu quả cao.

- Về công tác giảng dạy: Nội dung bài giảng phải sát với yêu cầu công việc thực tế. Các đồng chí giảng viên phải tận tình, hướng dẫn thật kỹ và chính xác, để ngay khi kết thúc khoá học, học viên dễ dàng áp dụng vào công việc và có thể làm đúng ngay từ đầu. Phần thực hành, học viên sẽ làm việc trong vai trò là một nhân viên thật sự, giảng viên phải trực tiếp kiểm tra kiến thức và năng lực của mỗi học viên tại hiện trường tác nghiệp. Công tác kiểm tra, đánh giá kết quả phải chính xác và thực tế.

- Đối với học viên: phải nghiêm túc học tập. Tập trung tiếp thu bài giảng lý thuyết để vận dụng vào thực hành cũng như công việc sau này.

- Trong quá trình đào tạo thực hành, đồng chí Chủ tịch sẽ đến hiện trường tác nghiệp để kiểm tra.

76 giờ cho một khoá học không nhiều, nhưng với những kiến thức mang tính nền tảng trong khoá đào tạo này sẽ là hành trang hữu ích, giúp các học viên, đồng thời là nhân viên mới của Công ty vững vàng tiến bước trong môi trường công nghệ viễn thông nói chung và ACT nói riêng. Mỗi học viên cần hiểu rằng: học tốt để lao động tốt và chắc chắn sẽ có thu nhập tốt tại môi trường lao động của Viễn thông ACT./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng lớp đào tạo nhân viên kỹ thuật CĐBR tuyển mới

 

Các Hoạt động công ty khác

CHÚNG TÔI VÀ TP. HCM TRONG TÂM DỊCH
05/08/2021
Là lực lượng Viễn thông – Công nghệ thông tin, với mệnh lệnh của UBND Thành phố là đảm bảo thông tin trong mọi tình huống để Thành phố chống dịch, chúng tôi đã trở thành lực lượng không thể thiếu trong cuộc chiến không tiếng súng này. Chúng tôi, cũng trong bộ đồ y tế kín người đi vào các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19, các khu cách ly tập trung, các khu phong tỏa, các điểm chống dịch nóng nhất của Thành phố. Chỉ trong 2 tháng cao điểm vừa qua chúng tôi đã có đến 30% quân số bị ảnh hưởng bởi dịch, tỷ lệ nhiễm dịch cao gấp 2 lần Thành phố và tỷ lệ này vẫn đang tăng.
Tin thể thao ACT ngày 05/08 - GIẢI PHONG TRÀO CHẠY BỘ ACT VIRTUAL MARATHON CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9
14/08/2020
Trong lúc dịch bệnh đang hoành hành và thời tiết không ủng hộ thì việc giữ vững được thành tích so với những tuần trước là điều tuyệt vời;. Những VĐV tiêu biểu như: thủ kho PTO - Lương Bá Tùng (trung bình 40km/tuần), thủ lĩnh TT Chợ Lớn - Anh Lê Thắng, hay như VĐV Trang Võ đến từ P.TCKT.
Tin thể thao ACT: GIẢI PHONG TRÀO CHẠY BỘ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 02/9
01/08/2020
Đến thời điểm này đã hơn một nửa thời gian của giải đấu, "Ngôi Vương" vẫn gọi tên Phòng Kế hoạch Tổ chức...
LỄ BÀN GIAO NHIỆM VỤ CTHC VÀ CHIA TAY PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY
18/06/2020

Chiều ngày 29/5/2020, tại Công ty Cổ phần Viễn thông ACT diễn ra buổi Lễ bàn giao nhiệm vụ CTHC và chia tay 2 đồng chí Phó Giám đốc Công ty Phạm Văn Phúc và Nguyễn Xuân Sơn. Buổi lễ được tổ chức long trọng, ấm cúng với sự tham dự của các đại biểu khách mời đến từ Viettel HCM, Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban và Ban giám đốc 12 TTKV.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng – hiện là Trưởng phòng CTHC tiếp nhận bàn giao công việc từ đồng chí Nguyễn Xuân Sơn theo quyết định của Ban Giám đốc Công ty.

MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN – SỰ SẺ CHIA THIẾT THỰC
18/06/2020
Chiều 20/5, Ban Chấp hành CĐCS của Công ty Cổ phần Viễn thông ACT phối hợp cùng Liên đoàn Lao động quận Tân Bình và Đảng Uỷ xã Đào Hữu Cảnh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Dương Thanh Sang – Nhân viên kỹ thuật của Công ty Cổ phần Viễn thông ACT.
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG ACT ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ VỪ A DÍNH
18/06/2020
Trong những năm qua, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Viễn thông ACT đã tích cực tham gia đóng góp vào Quỹ Học bổng Vừ A Dính - một nguồn quỹ dành cho học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số nghèo, học giỏi, do bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN làm Chủ tịch; đồng thời ACT cũng là thành viên CLB Vì Hòang Sa – Trường Sa thân yêu.
MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI
18/06/2020
Ngày 9/5 vừa qua, hơn 50 thành viên của ACT, trong đó có đồng chí Phạm Tuấn Anh - Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban Công ty, đại diện Ban Giám đốc các TT ACT KV và nhân viên các bộ phận chuyên môn cùng tham gia, đồng hành với chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2020 của Liên đoàn Lao động quận Tân Bình.
NHỮNG CHIẾN SĨ KẾT NỐI THÔNG TIN LIÊN LẠC TRONG VÙNG CÁCH LY TRÊN ĐỊA BÀN TP.HCM
18/06/2020
Công ty cổ phần Viễn thông ACT triển khai thực hiện nhiệm vụ lắp đặt thiết bị nâng cao dung lượng mạng di động Viettel tại các cơ sở cách ly tập trung ở khu vực Ký túc xá Trường Đại học Quốc gia Tp.HCM và Trường Quân sự Quân khu 7.
ACT nhận danh hiệu khen thưởng cấp Thành phố
18/06/2020
Sáng ngày 5/3/2020, đồng chí Nguyễn Thành Hưng – Trưởng Phòng CTHC đã đại diện Công ty cổ phần Viễn thông ACT tham dự Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2019 và phát động phòng trào thi đua yêu nước năm 2020, do UBND Quận Tân Bình tổ chức.
ACT KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
11/12/2019
Chiều ngày 03 tháng 12 năm 2019, tại hội trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác triển khai giai đoạn 2 giữa Công ty Cổ phần Viễn thông ACT và  Nhà trường.