Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh

Internet ACT dành cho Doanh nghiệp

Internet ACT dành cho Hộ gia đình

Smart Home - Nhà thông minh. 

Với các thiết bị cảm ứng, lập trình điều khiển tự động của Smart Home khi được kết nối với thiết bị có sẵn trong căn nhà của bạn như: Máy lạnh, Quạt Remote, Ti Vi, Loa, hệ thống cửa các loại, bình gas, vòi nước, hệ thống điện, hệ thống tưới phun, camera… Tất cả tích hợp trên một phần mềm, chỉ cần cài app vào điện thoại bạn sẽ điều khiển vận hành và kiểm soát được tất cả các thiết bị thông minh trong nhà dù bạn đang ở bất cứ đâu

Smart Home Điện Quang là sản phẩm công nghệ cao, thông minh, hiện đại nhưng lại ra đời với sứ mệnh là “Sản phẩm của mọi nhà”. Vậy nên tính ứng dụng, giá thành phù hợp với hầu hết nhu cầu và điều kiện kinh tế của người tiêu dùng.

Việc chống sét cho BTS là yêu cầu tất yếu. Chống sét cho BTS bao gồm chống sét trực tiếp, chống sét cho RF antenna, chống sét lan truyền trên đường nguồn và chống sét cho đường kết nối viễn thông.
Hiện nay tại Việt Nam cũng chỉ có duy nhất nhà mạng Viettel triển khai mô hình dự phòng cho mạng GPON
Với xu hướng bắt buộc, cần thiết, cấp bách phải vận động, chuyển dịch sang sử dụng số hoá, tự động hoá không gian làm việc và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Công ty Cổ Phần Viễn thông ACT cung cấp tới quý khách hàng các giải pháp mới với rất nhiều lợi ích
Ngày nay, với sự phát triển của smartphone và các thiết bị công nghệ, cùng với sự bùng nổ của xu hướng internet kết nối vạn vật trên toàn cầu, Wifi đã trở thành một phần không thể thiếu với cuộc sống và công việc của chúng ta. Và hiện nay, trong hầu hết các sự kiện quảng bá, sự kiện khách hàng… đều cần thiết có Wifi phục vụ. Nền tảng Wifi giúp chúng ta thực hiện tất cả các khâu của sự kiện như đăng ký, bán vé, check in, theo dõi phản ứng khán giả trong sự kiện,…. Đặc biệt, việc truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội trong khi diễn ra sự kiện như: livestream; check in với hashtag…sẽ giúp sự kiện lan tỏa một cách nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Viễn thông ACT chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh ghi chất lượng hình cao, phù hợp mới mọi loại hình không gian, như: văn phòng, sân vườn, nhà xưởng… Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera an ninh, chỉ cần đăng ký dịch vụ qua các thông tin liên hệ trên trang web, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng thiết bị camera có đầy đủ tính năng cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty cổ phần Viễn thông ACT hiện nay là nhà cung cấp giải pháp hạ tầng và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền hình tại Việt Nam - tự hào luôn đem đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Mạng mesh về cơ bản là một hệ thống mạng WiFi, nên người ta còn gọi nó là hệ thống WiFi mesh. Khi bạn sở hữu một hệ thống wireless mesh network (WMN), hoặc một mesh, thì bạn đang có một loạt các thiết bị phát sóng WiFi (có thể là bộ định tuyến router hoặc bộ phát sóng access point) hoạt động chung với nhau để tạo thành một mạng WiFi.

Ngày nay, số lượng các tòa cao ốc, chung cư nhiều tầng, trung tâm thương mại, trụ sở các tập đoàn, công ty lớn ngày một gia tăng. Vấn đề chất lượng phủ sóng trong các toà nhà cao tầng là vấn đề cấp thiết đặt ra cho các nhà khai thác di động và các dịch vụ vô tuyến cần phải giải quyết do nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng về các dịch vụ như: thông tin di động GSM, W-CDMA, LTE, Wifi…, yêu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ này đòi hỏi các nhà khai thác phải nâng cao chất lượng ở mọi vị trí trong các toà nhà như: thang máy, tầng hầm, tầng cao…

Giải pháp ở đây đưa ra là sử dụng mô hình giải pháp mạng LAN – Quang, tín hiệu sẽ được truyền đi trên đường truyền cáp quang để khi tới khu B nó sẽ được trả lại thành tín hiệu điện – chính là tín hiệu mà hầu hết các thiết bị sử dụng
Ubiquiti là thương hiệu trong đó có các dòng sản phẩm chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu về truyền dẫn không dây Điểm tới Điểm (PTP), Điểm tới Đa Điểm (PMP) với chi phí hợp lý nhất.

Ảo hóa thiết bị OLT hay Network slicing là công nghệ cho phép tạo ra nhiều mạng ảo hoạt động trên cùng thiết bị, phần cứng cho các ứng dụng, dịch vụ hoặc mục đích khác nhau. Giải pháp được triển khai trên mạng lưới theo 2 cách: Phân chia nhóm khách hàng và phân chia theo dịch vụ.

Với xu hướng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường như hiện nay, việc ứng dụng các nguồn năng lượng xanh cho các trạm BTS là vô cùng cần thiết

BTS là một cơ sở hạ tầng viễn thông được sử dụng nhằm tạo thông tin liên lạc không dây giữa các thiết bị thuê bao viễn thông và nhà điều hành mạng. Các thiết bị thuê bao có thể là điện thoại di động, thiết bị internet không dây trong khi các nhà điều hành mạng có thể là mạng di động GSM, CDMA, TLE hay hệ thống TDMA cơ bản.

Internet leased line (ILL) là gì?

Dịch vụ Internet trực tiếp là kênh dịch vụ thuê riêng của ACT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho việc khai thác truyền tải thông tin dữ liệu trong nước, quốc tế và giúp triển khai hiệu quả các ứng dụng trên nền internet như: Website, Email server, VPN, Voice, Video conferencing…