Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm - Dịch vụ1

Smart Home - Nhà thông minh. 

Với các thiết bị cảm ứng, lập trình điều khiển tự động của Smart Home khi được kết nối với thiết bị có sẵn trong căn nhà của bạn như: Máy lạnh, Quạt Remote, Ti Vi, Loa, hệ thống cửa các loại, bình gas, vòi nước, hệ thống điện, hệ thống tưới phun, camera… Tất cả tích hợp trên một phần mềm, chỉ cần cài app vào điện thoại bạn sẽ điều khiển vận hành và kiểm soát được tất cả các thiết bị thông minh trong nhà dù bạn đang ở bất cứ đâu

Smart Home Điện Quang là sản phẩm công nghệ cao, thông minh, hiện đại nhưng lại ra đời với sứ mệnh là “Sản phẩm của mọi nhà”. Vậy nên tính ứng dụng, giá thành phù hợp với hầu hết nhu cầu và điều kiện kinh tế của người tiêu dùng.

Với xu hướng bắt buộc, cần thiết, cấp bách phải vận động, chuyển dịch sang sử dụng số hoá, tự động hoá không gian làm việc và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Công ty Cổ Phần Viễn thông ACT cung cấp tới quý khách hàng các giải pháp mới với rất nhiều lợi ích
Ngày nay, với sự phát triển của smartphone và các thiết bị công nghệ, cùng với sự bùng nổ của xu hướng internet kết nối vạn vật trên toàn cầu, Wifi đã trở thành một phần không thể thiếu với cuộc sống và công việc của chúng ta. Và hiện nay, trong hầu hết các sự kiện quảng bá, sự kiện khách hàng… đều cần thiết có Wifi phục vụ. Nền tảng Wifi giúp chúng ta thực hiện tất cả các khâu của sự kiện như đăng ký, bán vé, check in, theo dõi phản ứng khán giả trong sự kiện,…. Đặc biệt, việc truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội trong khi diễn ra sự kiện như: livestream; check in với hashtag…sẽ giúp sự kiện lan tỏa một cách nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Viễn thông ACT chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh ghi chất lượng hình cao, phù hợp mới mọi loại hình không gian, như: văn phòng, sân vườn, nhà xưởng… Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera an ninh, chỉ cần đăng ký dịch vụ qua các thông tin liên hệ trên trang web, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng thiết bị camera có đầy đủ tính năng cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng.