Thứ bảy, 01/08/2020, 10:28 GMT+7

Tin thể thao ACT: GIẢI PHONG TRÀO CHẠY BỘ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 02/9

Với thành tích tổng trung bình 192.43 km tính từ đầu giải và 31.15Km trong tuần 05, P.KHTC khiến cho toàn bộ các đội tham gia giải chạy ACT và giới truyền thông một lần nữa phải ngả mũ kính phục.

Trong cơn mưa nhẹ nhàng, từng chập của Bão số 2

"HLV kiêm Vận động viên" Lê Văn Đạt - Trưởng P.KHTC cũng "nhẹ nhàng, từng bước từng bước thầm" lướt qua 15 km quanh bờ kè kênh Nhiêu Lộc

Từ đầu giải được đánh giá là một trong những đội khả năng sẽ về Top giữa của giải nhưng những cánh chim không mỏi của HLV Lê Đạt đã chứng minh cho phần còn lại thấy được họ “ nhanh và nguy hiểm” đến mức nào.

Liên tục trong những tuần đầu là những bước chạy theo đánh giá của giới chuyên môn là “quét hết kênh Nhiêu Lộc” của chân chạy Tuyết Giang, người được giới truyền thông mệnh danh là Vũ Thị Hương của ACT. Trong bài phỏng vấn gần đây, nữ VĐV tiết lộ nguyên nhân đưa cô đến giải điền kinh ban đầu chỉ là để con trai giảm cân nhưng theo giới thạo tin thì nguyên nhân chính là “vì đôi giày”.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận được tài năng của HLV trưởng Lê Đạt, với thành tích hiện tại 232.6 Km, đang đứng thứ 8 trong bảng tổng sắp cá nhân với chiến thuật “mọi nơi, mọi lúc” của mình.

Về bảng tổng sắp toàn đoàn, ngoài việc P.KHTC đã bỏ xa các đội còn lại thì ở vị trí thứ 2(tính các đội đủ điều kiện tranh giải tập thể), đội P.VHKT của HLV Trần Long vẫn đang bám đuổi trong mòn mỏi. Mặc dù trong đội đang nắm giữ những chân chạy nằm trong top 3 trong hạng mục tranh giải cá nhân đó là VĐV Xuân Thu, Văn Tới và Văn Đầy nhưng từng đó vẫn là chưa đủ để làm nên mùa xuân.

Về thứ 3 đang là đội P.KT của HLV Dư Đình Tuấn. Nổi lên với hiện tượng Vũ Cường cùng những bước chạy trên khắp lục tỉnh miền Tây của Văn Luỹ, Đình Quý, đội P.KT đang là mối đe doạ lớn đối với vị trí của P.VHKT.

Nằm ở các vị trí tiếp theo đó là đội P.TCKT, P.KDDA, TT SGN, P.ĐTPC và TT PTO vẫn đang ngày đêm cố gắng để vươn lên trên bảng tổng sắp. Hy vọng trong những tuần cuối của mùa giải, chúng ta thấy được những cuộc lật đổ ngoạn mục để dành lấy vị trí trong Top 3 của tất cả các đội tham gia.

Tg: Nguyễn Liên Anh - P.VHKT

Các Hoạt động công ty khác

CHÚNG TÔI VÀ TP. HCM TRONG TÂM DỊCH
05/08/2021
Là lực lượng Viễn thông – Công nghệ thông tin, với mệnh lệnh của UBND Thành phố là đảm bảo thông tin trong mọi tình huống để Thành phố chống dịch, chúng tôi đã trở thành lực lượng không thể thiếu trong cuộc chiến không tiếng súng này. Chúng tôi, cũng trong bộ đồ y tế kín người đi vào các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19, các khu cách ly tập trung, các khu phong tỏa, các điểm chống dịch nóng nhất của Thành phố. Chỉ trong 2 tháng cao điểm vừa qua chúng tôi đã có đến 30% quân số bị ảnh hưởng bởi dịch, tỷ lệ nhiễm dịch cao gấp 2 lần Thành phố và tỷ lệ này vẫn đang tăng.
Tin thể thao ACT ngày 05/08 - GIẢI PHONG TRÀO CHẠY BỘ ACT VIRTUAL MARATHON CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9
14/08/2020
Trong lúc dịch bệnh đang hoành hành và thời tiết không ủng hộ thì việc giữ vững được thành tích so với những tuần trước là điều tuyệt vời;. Những VĐV tiêu biểu như: thủ kho PTO - Lương Bá Tùng (trung bình 40km/tuần), thủ lĩnh TT Chợ Lớn - Anh Lê Thắng, hay như VĐV Trang Võ đến từ P.TCKT.
LỄ BÀN GIAO NHIỆM VỤ CTHC VÀ CHIA TAY PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY
18/06/2020

Chiều ngày 29/5/2020, tại Công ty Cổ phần Viễn thông ACT diễn ra buổi Lễ bàn giao nhiệm vụ CTHC và chia tay 2 đồng chí Phó Giám đốc Công ty Phạm Văn Phúc và Nguyễn Xuân Sơn. Buổi lễ được tổ chức long trọng, ấm cúng với sự tham dự của các đại biểu khách mời đến từ Viettel HCM, Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban và Ban giám đốc 12 TTKV.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng – hiện là Trưởng phòng CTHC tiếp nhận bàn giao công việc từ đồng chí Nguyễn Xuân Sơn theo quyết định của Ban Giám đốc Công ty.

MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN – SỰ SẺ CHIA THIẾT THỰC
18/06/2020
Chiều 20/5, Ban Chấp hành CĐCS của Công ty Cổ phần Viễn thông ACT phối hợp cùng Liên đoàn Lao động quận Tân Bình và Đảng Uỷ xã Đào Hữu Cảnh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Dương Thanh Sang – Nhân viên kỹ thuật của Công ty Cổ phần Viễn thông ACT.
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG ACT ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ VỪ A DÍNH
18/06/2020
Trong những năm qua, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Viễn thông ACT đã tích cực tham gia đóng góp vào Quỹ Học bổng Vừ A Dính - một nguồn quỹ dành cho học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số nghèo, học giỏi, do bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN làm Chủ tịch; đồng thời ACT cũng là thành viên CLB Vì Hòang Sa – Trường Sa thân yêu.
MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI
18/06/2020
Ngày 9/5 vừa qua, hơn 50 thành viên của ACT, trong đó có đồng chí Phạm Tuấn Anh - Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban Công ty, đại diện Ban Giám đốc các TT ACT KV và nhân viên các bộ phận chuyên môn cùng tham gia, đồng hành với chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2020 của Liên đoàn Lao động quận Tân Bình.
KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CĐBR TUYỂN MỚI
18/06/2020

Đối với doanh nghiệp, một trong những lợi thế để cạnh tranh và phát triển đó là nguồn nhân lực. Tuy nhiên, để phát triển được đội ngũ CBCNV hội đủ các yếu tố về nghiệp vụ chuyên môn, văn hoá và tư tưởng theo yêu cầu và định hướng của đơn vị thì đòi hỏi phải thực hiện công tác đào tạo toàn diện, thường xuyên.

Sáng ngày 5/5/2020, Công ty Cổ phần Viễn thông ACT tổ chức buổi Lễ Khai giảng lớp Đào tạo nhân viên kỹ thuật CĐBR tuyển mới. Tham gia buổi lễ gồm có đồng chí Trần Ngọc Thiều – Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban Công ty, đại diện Ban Giám đốc các TTKV cùng tất cả học viên là nhân viên mới tuyển dụng của các TTKV ACT.

NHỮNG CHIẾN SĨ KẾT NỐI THÔNG TIN LIÊN LẠC TRONG VÙNG CÁCH LY TRÊN ĐỊA BÀN TP.HCM
18/06/2020
Công ty cổ phần Viễn thông ACT triển khai thực hiện nhiệm vụ lắp đặt thiết bị nâng cao dung lượng mạng di động Viettel tại các cơ sở cách ly tập trung ở khu vực Ký túc xá Trường Đại học Quốc gia Tp.HCM và Trường Quân sự Quân khu 7.
ACT nhận danh hiệu khen thưởng cấp Thành phố
18/06/2020
Sáng ngày 5/3/2020, đồng chí Nguyễn Thành Hưng – Trưởng Phòng CTHC đã đại diện Công ty cổ phần Viễn thông ACT tham dự Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2019 và phát động phòng trào thi đua yêu nước năm 2020, do UBND Quận Tân Bình tổ chức.
ACT KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
11/12/2019
Chiều ngày 03 tháng 12 năm 2019, tại hội trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác triển khai giai đoạn 2 giữa Công ty Cổ phần Viễn thông ACT và  Nhà trường.