Thứ năm, 15/04/2021, 16:17 GMT+7

Tin thể thao: Giải bóng đá truyền thống ACT lần V – Sân chơi phong trào góp phần tạo nên Văn hóa tập thể ACT

Đến thời điểm này thì các đội bóng đá của ACT đã sẵn sàng xung trận, chiến đấu tại mùa giải Bóng đá truyền thống ACT – lần V, do Công đoàn và Đoàn Thanh niên ACT phối hợp tổ chức; với 12 đội bóng tham gia, trong đó có 7 đội của 7 Trung tâm ACT KV, 1 đội khối Phòng ban Công ty và 4 đội khách mời đến từ các đơn vị Viễn thông.

Theo kế hoạch, thời gian tổ chức giải bắt đầu từ 16/4/2021 và kết thúc ngày 25/4/2021. Lễ Khai mạc diễn ra vào lúc 16h00 ngày 17/4/2021, tại Sân vận động H2 Tân Sơn (hẻm 104 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình).

17h00 ngày 16/4/2021, 2 đội bóng thuộc TT KV BSG và Viện nghiên cứu Viettel sẽ gặp nhau, khai trận. Hy vọng trận đấu mở màn sẽ diễn ra thật khí thế, thật hứng khởi cùng với sự cổ vũ nhiệt thành của lực lượng Cổ động viên.

Ban tổ chức mong chờ, kỳ vọng điều gì nhất ở sân chơi phòng trào này? Đó là “tinh thần đồng đội, là sự gắn kết đồng lòng của tất cả chúng ta, là Văn hóa tập thể trong đơn vị”. Vậy nên, những tuyển thủ của các đội bóng, những CBCNV của ACT nói chung, tất cả chúng ta “hãy vì nhau mà đến, hãy cùng nhau làm nên chiến thắng văn minh nhất”.

Sự ủng hộ, cổ vũ của lực lượng cổ động viên sẽ là động lực lớn nhất, là liều vắc xin cực mạnh giúp các cầu thủ của chúng ta đề kháng tốt trước những tác động gây áp lực từ ngoại quan, giữ vững tinh thần để chiến đấu hết mình trên sân cỏ.

Các Tin tức sự kiện khác

Tin thể thao: Giải Tennis ACT mở rộng – Hoạt động thể thao kết nối...
09/01/2022
Trong không khí của những ngày cuối năm, Ban TGĐ phối hợp cùng Công đoàn ACT tổ chức giải thi đấu Tennis mở rộng nhằm kích hoạt lại phong trào Thể dục thể thao trong nội bộ Công ty, tạo sự hứng khởi và năng lượng tích cực cho CBCNV trong lao động và cuộc sống.
Tin thể thao ACT: CHƠI CUỒNG NHIỆT TRONG TRẬN ĐẤU MỞ MÀN MÙA GIẢI
17/04/2021

Không phụ sự kỳ vọng của Ban tổ chức, 2 trận thi đấu mở màn mùa giải diễn ra sôi nổi, cầu thủ của các đội đều chơi hết mình mang đến cho khán giả yêu bóng đá những trận cầu hấp dẫn. Các tuyển thủ của TTKV BSG chơi áp đảo đối phương, liên tục sút thủng lưới của đội bóng Viện Nghiên cứu Viettel. TTKV BSG mang về cho đội nhà 6 bàn thắng (6-1) ngay trong trận đấu đầu tiên.

Tin thể thao: Giải thi đấu giao lưu Tennis – Hoạt động tạo sự gắn kết, hữu hảo giữa ACT và Bệnh viện Quân y 175
29/03/2021
Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam, Công ty cổ phần Viễn thông ACT tham gia giải Tennis mở rộng do Bệnh viện Quân y 175 tổ chức vào ngày 27/3/2021 tại sân Tennis của Bệnh viện.
ĐỘI BÓNG ACT LẬT NGƯỢC THẾ TRẬN GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH
14/01/2021
Dù bị đối phương dẫn trước tỷ số ở hiệp một, và hiệp hai liên tiếp 2 quả bóng thủng lưới khung thành nhưng các tuyển thủ ACT vẫn giữ được sự điềm tỉnh, lật ngược thế trận một cách ngoạn mục ở phút cuối, tiến lên giành vương vị.
ACT XUẤT QUÂN ĐẾN MIỀN TRUNG HỖ TRỢ ỨNG CỨU THÔNG TIN
13/11/2020
Vào lúc 17h30 ngày 12/11/2020, Đội Hỗ trợ Ứng cứu thông tin thuê bao CĐBR tại tỉnh Khánh Hòa đã tập trung đầy đủ tại Văn phòng Công ty Cổ phần Viễn thông ACT. Đội ứng cứu thông tin gồm 3 đội trưởng là đồng chí Hà Văn Tới – Phó phòng VHKT làm trưởng đoàn, đồng chí Phan Văn Cẩm – PGĐ TTKV CLN, đồng chí Hồ Khánh Thịnh – Nhân viên KSNB – P.KHTC và 30 nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn từ 12 TTKV với các tiêu chí: là nhân viên CĐBR/CCHT CĐBR, ý thức trách nhiệm tốt, có trình độ chuyên môn khá, giỏi...