Thứ hai, 05/10/2020, 11:00 GMT+7

VIỄN THÔNG ACT VÀ ĐIỆN QUANG BẮT TAY HỢP TÁC – CÙNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG VỚI CÔNG NGHỆ SMART HOME HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN ÍCH

Công ty cổ phần Viễn thông ACT thực hiện Lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang tại buổi lễ ra mắt Hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện quang Smart - Thế hệ 2 (Smart-V2) vào chiều ngày 02/10/2020.

Ông Phạm Tuấn Anh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Viễn thông ACT (trái) và Ông Phạm Lê Minh - Giám Đốc Điều Hành Khối IoT - Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang (phải)

thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược tại lễ ra mắt Hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart - Thế hệ 2

Theo đại diện của Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang, Smart-V2 là sản phẩm công nghệ thông minh hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển, nâng cấp, hoàn thiện từ Giải pháp công nghệ thông minh thế hệ thứ nhất (V1), với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Hệ thống được xây dựng trên nền tảng mở, dễ dàng kết nối đến các sản phẩm Internet vạn vật IoT, sản phẩm, dịch vụ và hệ sinh thái của nhiều nhà sản xuất.

- Smart-V2 còn nâng cấp phiên bản ứng dụng mới trên di động với hai nền tảng IOS và Android sử dụng giao diện trực quan sinh động, nhúng các giao diện, thiết bị ngoại vi khác vào cùng một nền tảng ứng dụng điều khiển duy nhất. Điều này giúp chúng ta dễ dàng điều khiển tính năng với nhiều chế độ điều khiển theo danh mục, thông qua hình ảnh cũng như giọng nói.

- Hệ thống sử dụng các công nghệ truyền thông không dây từ Zigbee Mesh 3.0 đến Wifi Mesh và Bluetooth Mesh 5.0, giúp đáp ứng kết nối đa dạng các thiết bị thông minh một cách dễ dàng, nhanh chóng, mở rộng khoảng cách kết nối và điều khiển thiết bị.

- Sử dụng các công tắc lập trình, nút bấm không dây linh hoạt vị trí lắp đặt từ bất cứ nơi nào thuận tiện trong không gian nhà ở, văn phòng, công xưởng... Điều này cho phép người sử dụng thiết kế hệ thống điều khiển tự động, lập trình kích hoạt thiết bị theo ý muốn vào thời gian định trước, hay bất cứ lúc nào ngay cả trong trường hợp mất kết nối Internet.

- Sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Amazon Web Services – một trong những công ty hàng đầu của Mỹ về dịch vụ điện toán đám mây, trí thông minh nhân tạo với bảo mật cao, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

- Áp dụng công nghệ bảo mật 2 lớp và mã hóa gói tin "End-to-End" giúp tăng cường tính an toàn cho hệ thống.

- Hệ thống ứng dụng phù hợp trong nhiều không gian khác nhau, từ nhà ở, văn phòng, công xưởng, bệnh viên, trường học, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến thành phố thông minh… giúp quản lý, điều khiển các thiết bị mọi lúc mọi nơi, hoặc theo kịch bản định trước.

- Là nhà sản xuất “Made in Việt Nam” nên sản phẩm của Điện Quang hoàn toàn phù hợp, đáp ứng được nhu cầu và phong cách sử dụng theo văn hoá của người Việt. Đồng thời, có thể chủ động trong việc điều chỉnh sản phẩm, mẫu mã theo nhu cầu của chủ đầu tư và khách hàng sử dụng.

Nguồn: Điện Quang cung cấp

Công ty cổ phần Viễn thông ACT sẽ mang những công năng vượt trội của Smart-V2 tích hợp vào hệ thống Viễn thông của ACT trong các công trình bất động sản, nhằm đem đến cho quý khách hàng một giải pháp tối ưu về Smart home hiện đại, an toàn và tiện ích, nâng tầm cuộc sống./.

Điện Quang cùng Ban Tổng Giám đốc ACT và các đối tác tại Lễ ra mắt Hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart-V2

Các Tin tức đầu tư khác