WIFI SỰ KIỆN

Ngày nay, với sự phát triển của smartphone và các thiết bị công nghệ, cùng với sự bùng nổ của xu hướng internet kết nối vạn vật trên toàn cầu, Wifi đã trở thành một phần không thể thiếu với cuộc sống và công việc của chúng ta. Và hiện nay, trong hầu hết các sự kiện quảng bá, sự kiện khách hàng… đều cần thiết có Wifi phục vụ. Nền tảng Wifi giúp chúng ta thực hiện tất cả các khâu của sự kiện như đăng ký, bán vé, check in, theo dõi phản ứng khán giả trong sự kiện,…. Đặc biệt, việc truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội trong khi diễn ra sự kiện như: livestream; check in với hashtag…sẽ giúp sự kiện lan tỏa một cách nhanh chóng.

Trong một sự kiện, có rất nhiều nhu cầu sử dụng Wifi khác nhau như:

  • Wifi cho Ban tổ chức.
  • WiFi cho khách hàng
  • Wifi cho các shop trưng bày.
  • Internet cho các thành viên truyền thông
  • Internet cho các máy thanh toán, máy đăng ký,…

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu nêu trên cho một sự kiện đòi hỏi phải có một hệ thống mạng ổn định với đường truyền đảm bảo băng thông.

ACT Telecom (Viễn thông ACT) với kinh nghiệm triển khai nhiều năm trong lĩnh lực Viễn thông sẽ đem lại giải pháp Wifi sự kiện tốt nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi đặt yêu cầu, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách dịch vụ trọn gói vô cùng tiện ích, đảm bảo chất lượng cho cả thiết bị và đường truyền phục vụ hiệu quả tối đa nhu cầu sử dụng.