Bản tin

Home » Bản tin » Du Lịch Nghỉ Mát Năm 2023

Du Lịch Nghỉ Mát Năm 2023

NamPN - Tháng Mười Một 17, 2023

Hiện nay, sự cân bằng giữa cuộc sống công việc và cá nhân đã trở thành một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự hài lòng và năng suất của cán bộ nhân viên. Từ tầm quan trọng của việc này, Công ty Cổ phần Viễn thông ACT thực hiện chính sách phúc lợi năm 2023 – tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng để toàn thể trong công ty được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau những nỗ lực lao động, sản xuất.

Phan Thiết là một trong các điểm đến du lịch trong Tour nghỉ mát năm nay

Theo kế hoạch, chương trình nghỉ mát của Công ty năm nay gồm 6 Đợt từ ngày 16/06/2023 đến ngày 20/08/2023, đến các địa điểm sau: Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Bảo Lộc. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt cho chuyến đi, Ban tổ chức đã phân công cán bộ Trưởng/ Phó đoàn để tổ chức thực hiện các điều kiện đảm bảo, công tác an toàn và báo cáo tình hình trong suốt quá trình đi và về của đoàn. Chuyến du lịch đầu tiên khởi động cho kỳ nghỉ mát năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 18/6 – 19/6 (2N1D) với hai tour Vũng Tàu (61 CBNV cùng người thân) và Phan Thiết (65 CBNV cùng người thân).

TOUR PHAN THIẾT 09/7 – 10/7/2023

Chương trình nghỉ mát năm nay được Ban tổ chức thiết kế đáp ứng đa dạng các sở thích và nhu cầu của nhân viên. Để tạo ra một trải nghiệm thú vị và tận hưởng tối đa chuyến đi, công ty đã hợp tác với các đối tác du lịch uy tín và chọn lựa những điểm đến chất lượng, từ việc sắp xếp phương tiện, đặt phòng khách sạn, đến việc tổ chức các hoạt động giải trí và tham quan địa phương.

TOUR NHA TRANG 07/7 – 10/7/2023

Đối với công ty, nhân viên là tài sản quan trọng nhất và động lực chính cho sự phát triển, vì vậy, chương trình kế hoạch đi du lịch nghỉ mát là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển con người. Đây không chỉ là một chính sách phúc lợi, mà còn là một cách để thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao những cống hiến và đóng góp của cán bộ, công nhân viên.

Với chương trình kế hoạch đi du lịch nghỉ mát năm nay của công ty sẽ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho toàn bộ cán bộ nhân viên, để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp và tạo ra những kết nối, đoàn kết trông đội ngũ cán bộ, công nhân viên.